Welcome

Welcome To Royalz . luôn mở cửa chào đón tất cả mọi người , đặc biệt là các bạn ở NTD
 
Trang ChínhBảng thống kêĐăng kýĐăng Nhập


Các boy nên làm gì trong lần hẹn đầu tiên với nàng? Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Aug 03, 2011 3:00 am
avatar
Mái Nhà Tình Bạn - B.[i].K
.V.I.P.
.V.I.P.
Tổng số bài gửi : 223
Tuổi : 22
Points : 5314
Số Lần Được Tks : 80
Ngày Tham Gia : 28/07/2011
Đến từ : heaven =]

Bài gửiTiêu đề: Các boy nên làm gì trong lần hẹn đầu tiên với nàng?

Tiêu đề: Các boy nên làm gì trong lần hẹn đầu tiên với nàng?

Trong một ngày đẹp trời, mình quyết định làm một survey để xem các bé gái thời nay thích cuộc hẹn đầu tiên diễn ra như thế nào . Phải nói rằng con gái bi giờ rất phong phú về cái sự đòi hỏi, , và mình sẽ kê ra đầy đủ các bước hoàn hảo cho một cuộc hẹn. (lưu ý là mình đang nói trong ngữ cảnh 2 người hẹn hò chưa có nhiều cơ hội hiểu nhau )

Các lưu ý cơ bản:
Điều các cô gái mong muốn ở chàng trai là lịch sự, ngọt ngào, không nói nhiều đến vụ tình cảm, hiền lành, từ tốn, có chừng mực. Ôi nhức cả đầu . Cụ thể là:

1. Tôn trọng cô gái (xem hồi sau sẽ rõ tôn trọng thế nào).
2. Nói thật lòng.
3. Muốn dò xét thông tin, phải khéo léo.
4. Không đưa câu hỏi đóng.

Và sau đây là kịch bản mà mình nghĩ là khá hoàn hảo cho một cuộc hẹn

Khi cô gái đã cho bạn một cái hẹn, ok, bạn đã thành công bước đầu. Bước tiếp theo bạn sẽ nghĩ xem nên hẹn cô nàng đi ăn hay đi uống. Để tổng quát, mình giả định rằng chàng trai muốn ăn trước uống sau (quá tham lam, , coi chừng bể dĩa )

Bạn sẽ phải mời cô gái đi ăn. Vậy bạn nên nói gì? Điều nên tránh là hỏi nàng: mình đi ăn hén (tệ hơn là bạn sỗ sàng: đi ăn tối với anh hông ). Cô nàng sẽ cảm thấy khó chịu vì bạn đưa ra một câu đóng và có vẻ áp đặt. Bạn thử nói: anh đi làm ra trễ quá sợ mình gặp nhau hơi tối. Hay là em đi ăn với anh nha !

Hẹn hò buổi đầu tiên bạn không nên quá săn đón nàng. Bạn không cần phải chở nàng đi, làm như thế cô gái sẽ cảm thấy nhanh quá và tỏ ra không được thoải mái. Nhưng bạn không thể nói: mình hẹn nhau ở quán A, B, C. Bạn nên chạy xe đến đón nàng nhưng nàng sẽ tự đi xe. Khi đi với nàng, phải để nàng chạy ở trong. Nếu bạn để cho nàng chạy xe ở ngoài đối diện với một tá xe tải, bạn sẽ bị mất đi vài điểm. Ngược lại, bạn khiến cho nàng cảm thấy bạn thật sự biết quan tâm, là một người đàn ông ấm áp .

Việc hẹn ở quán nào cũng quan trọng, bạn nên có một danh sách các quán ăn trước và có thể gợi mở nàng: quán A có món B rất ngon, mình đi thử nhé. Nếu nàng không đồng ý, bạn có thể chọn quán khác hoặc làm theo gợi ý của nàng. Nhưng đừng bắt nàng phải suy nghĩ để chọn xem nên đi quán nào, nàng sẽ cảm thấy bạn không có sự chuẩn bị cho cuộc hẹn .

Khi đến quán ăn, nhất thiết bạn nên chạy xe vào trong trước và dắt xe vào bãi giữ xe cho nàng . (Thêm một lưu ý là bạn nên chuẩn bị tiền lẻ để trả tiền xe luôn cho nàng, đừng để nàng phải mất công lục ra vài ngàn với một tâm trạng bối rối ).

Giờ là đến lúc măm măm. Bạn nghĩ rằng người lịch sự nên để cho cô gái chọn món. Nhầm rồi. Buổi hẹn đầu người con gái khá nhạy cảm và không muốn phải tự quyết định quá nhiều. Tốt nhất bạn vẫn nên đưa ra gợi ý, tất nhiên là hướng mở. Lời gợi ý của bạn càng hấp dẫn càng tốt, và đương nhiên bạn k thể đưa ra câu hỏi: em ăn rau xào không? Câu hỏi đóng, rất khó chịu!!!

Là vì bạn muốn đi uống tiếp nên bạn không nên để nàng uống quá no, bạn có thể nói: có một quán cafe rất hay và đi hôm nay thật thích hợp, nếu mình ăn xong mà k trễ thì đến đó thử cho vui nhé. Và okie, bạn gọi ngay cho nàng một ly trà đá .

Tiếp theo, trên bàn sẽ có sẵn 2 cái khăn lạnh cho bạn thể hiện sự ga lăng. Bạn làm gì? Đập bốp một cái rõ to và nhanh nhẩu đưa cho nàng lau mặt? . Tệ lắm, nàng sẽ cảm giác bạn quá vồn vã, điều này thật không tự nhiên. Tất nhiên bạn nên bóc khăn đưa nàng, nhưng hãy hành động một cách thật từ từ, bình thản như thể nàng không phải là đối tượng mà là một cô bạn thông thường. Tuyệt đối đừng đập mạnh, nó có vẻ sỗ sàng quá .

Bạn nghĩ rằng mình nên lau chén đũa tất tần tật. Thật không phải, hãy chia sẻ công việc đó cùng nàng. Nó sẽ làm cho hai người thân thiện và thoải mái hơn . Nếu bạn giành cả công việc, nàng sẽ cảm thấy tay chân thừa thãi .

Rồi, bạn và nàng phải bắt đầu câu chuyện, và bạn nên là người chủ động đưa ra tình huống. Bạn nên nhớ rằng không cô gái nào muốn bạn hỏi liên phanh. Hãy từ từ, chân thành, không khoe khoang, nói về bạn đồng thời đưa câu hỏi cho nàng trả lời. Bạn muốn hỏi nàng vấn đề A, okie, bạn nên nói về vấn đề A của bạn trước. Khi bạn cởi mở với nàng, nàng sẽ không có lý do gì mà không đáp lại .

Hãy nhớ rằng kéo bữa ăn ra chậm, để việc tìm hiểu được lâu hơn một tí, cũng là để nàng không bị quá no, . Nhưng không ngồi quá lâu, nếu không bạn sẽ bị hỏng buổi cafe mất. Đừng đứng lên ngay khi vừa dứt bữa, nàng sẽ bị no ngắc ngứ và cảm thấy khá phiền lòng. Khi ra khỏi quán, bạn cũng nên là người dắt xe nàng ra .

Giờ thì cô gái của bạn đã no, mà khi no thì sự hào hứng đã bị giảm sút, nàng muốn về nhà lăn lên nệm hơn là đi ra ngoài đường lạnh lẽo (cũng có thể nàng bắt đàu hối hận vì không đi cùng xe với bạn, nhưng mặc kệ nàng, ). Bạn muốn rủ đi cafe, bạn có thể nói mình đi cafe nhá. Có thể nàng sẽ nhận lời nhưng chẳng vui lắm đâu. Bạn hãy dựa vào cảnh vật hiện tại để gợi ý. Ví dụ bạn nói: hôm nay quán A có nhạc tiền chiến thích lắm, hoặc giờ này mà ngồi quán B ngắm thành phố thì rất tuyệt. Bạn nói câu gì lãng mạn cũng được nhưng phải thật lòng. Nếu bạn gắn việc đi tăng 2 với một sự kiện xã hội đang diễn ra thì càng tốt . Dù nàng k ưng, nàng cũng thấy bạn là một người có quan tâm đến cuộc sống .

Đến quán café, tất nhiên nên tiếp tục câu chuyện đang nói trong bữa ăn, nhưng theo chiều hướng nhẹ nhàng hơn . Bạn có thể nói những thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như những khó khăn, nhưng không được khoe khoang . Bạn nên tránh các vấn đề về tiền bạc (chứng khoán, $, …) hoặc ganh đua. Cũng không nên có một cái nhìn khắt khe, bất bình về cuộc sống . Hãy tỏ ra mình là người lạc quan, các cô gái đều thích người như vậy . Bạn nên chuyển nhiều đề tài để khám phá thêm về cô gái của bạn, đìều đó sẽ giúp cho bạn quyết định có nên tiếp tục những lần hẹn khác hay không ?

Và cuộc vui nào cũng tàn, đã đến lúc phải rời khỏi quán. Bạn nên nhớ là trong buổi hẹn đầu tiên bạn đừng để kết thúc lúc quá khuya . Khi đã ra khỏi quán, bạn nên đưa nàng về (tất nhiên), nhưng nếu bạn nói: anh đưa em về nhé, nàng sẽ nghĩ bạn săn đón nàng nhiều quá . Tốt nhất bạn nói: anh đi chung với em một đoạn nhé, và có trời mới biết cái đoạn đường đó nó kéo dài 100m hay 2km .

Okie. Vậy là xong một buổi hẹn. Nhưng bạn nên nhớ rằng buổi hẹn của bạn sẽ có thể xảy ra sự cố ngoài lề. Đây là 3 tình huống thường gặp: người ăn xin, bán vé số và bán hoa hồng.

Vậy thì bạn phải chuẩn bị trước thôi .

Nếu bạn gặp người ăn xin, bạn có thể từ chối. Nhưng tốt nhất bạn nên chuẩn bị tiền lẻ cho vấn đề này. Giả sử bạn cho tiền, xin hãy nhớ là nhìn vào mặt người bạn cho tiền, không nên tay đưa tiền mà mắt dán vào cô gái của bạn, cô ấy sẽ không có cảm tình đâu .

Nếu bạn gặp người bán vé số, bạn nhất thiết phải nhìn vào người đó dù bạn có mua hay không. Và hãy nhớ rằng bán vé số cũng là một nghề, vì vậy bạn không được tỏ thái độ coi thường. Lịch sự, lễ phép, đúng mực, đó là điều bạn nên làm .

Nếu bạn gặp người bán hoa hồng, bạn không nên tặng hoa cho nàng. Nếu trong trường hợp bạn chẳng đặng đừng phải mua, tốt nhất là đem về. Bạn lỡ tay tặng nàng, nàng sẽ bị xúc phạm và cho rằng phải có người chèo kéo bạn mới mua tặng nàng. Thật tệ hại .
Cuối cùng, bạn có thể nhắn tin cho nàng để đưa ra cảm nghĩ và chúc nàng ngủ ngon .

Phải nói thêm rằng đây là một buổi hẹn lí tưởng. Nhưng không khó để thực hiện, vì nó không đòi hỏi các chàng trai phải chải chuốt, giả dối, ga lăng thái quá. Điều mình muốn nhấn mạnh là các chàng trai nên thật lòng. Thật lòng luôn là cách tốt nhất. Và hãy đưa ra những câu hỏi mở để mở lòng người con gái của bạn
Tài Sản của B.[i].K
Wed Aug 03, 2011 11:44 am
avatar
Mái Nhà Tình Bạn - †sad†
V.I.P
V.I.P
Tổng số bài gửi : 197
Tuổi : 23
Points : 7525
Số Lần Được Tks : 22
Ngày Tham Gia : 05/07/2011
Đến từ : heaven of dream

Bài gửiTiêu đề: Re: Các boy nên làm gì trong lần hẹn đầu tiên với nàng?

Tiêu đề: Các boy nên làm gì trong lần hẹn đầu tiên với nàng?

sao còn nhìu wá vầy nè trời !!?
Tài Sản của †sad†


Các boy nên làm gì trong lần hẹn đầu tiên với nàng?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (ST).
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Welcome :: **..::**::.. TEEN WORLD ..::**::..** :: Village Of Mens-
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog