Welcome

Welcome To Royalz . luôn mở cửa chào đón tất cả mọi người , đặc biệt là các bạn ở NTD
 
Trang ChínhBảng thống kêĐăng kýĐăng Nhập


Dành cho các chàng trai: Những điều làm con gái e ngại! Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Aug 03, 2011 3:03 am
avatar
Mái Nhà Tình Bạn - B.[i].K
.V.I.P.
.V.I.P.
Tổng số bài gửi : 223
Tuổi : 22
Points : 5314
Số Lần Được Tks : 80
Ngày Tham Gia : 28/07/2011
Đến từ : heaven =]

Bài gửiTiêu đề: Dành cho các chàng trai: Những điều làm con gái e ngại!

Tiêu đề: Dành cho các chàng trai: Những điều làm con gái e ngại!

Bạn bước vào quán với một phong thái cưc kỳ sang trọng, đầu tóc bóng lộn, khuôn mặt gợi cảm, hay ít nhất bạn cũng tự nghĩ mình như thế. Bạn nghĩ rằng như vậy là đủ "hớp hồn" nhiều cô gái. Nhưng thực sự có thể những điều bạn làm sẽ gây tác dụng ngược lại mà không nhận ra rằng các cô gái đôi khi cùng dị ứng với vẻ "tự tin" của bạn.

Hơn nữa, con gái cũng thuộc diện "kén chọn" vì vậy nếu bạn "mất điểm" ở một lỗi nhỏ nào đó họ sẽ nhanh nhạy chuyển hướng sang một anh chàng đang xếp hàng khác mà không chút do dự. Khi bạn đang có ý định cưa cẩm một cô gái thì lối ứng cử của bạn chính là điều quan trọng nhất để quyết định "số phận" của cuộc hẹn hò đó.

Những cử chỉ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng bị "loại" ngay từ vòng đầu tiên.

Nhìn chằm chằm vào vòng 1 của cô ấy: Bạn thích thú với việc nhìn chằm chằm vào vòng 1 hơn là khuôn mặt của cô ấy, bạn dường như không thể rời mắt ra khỏi chúng. Điều tồi tệ nhất là thậm chí bạn nghĩ rằng cô ấy thích điều đó.

Khuyên: Hãy dùng đôi mắt làm sợi dây liên lạc, hãy vì điều đó sẽ cho cô ấy cảm giác rằng cô ấy là người phụ nữ duy nhất trong căn phòng này, cô ấy sẽ cảm thấy được quan tâm. Bạn cũng có thể khen ngợi đôi mắt cô ấy thật quyến rũ.

Mắt không ngừng hoạt động: Bạn đang nói chuyện với cô ấy, nhưng mắt bạn lại không ngừng "liếc ngang liệc dọc" để khỏi phải bỏ lỡ những mục tiêu khác. Bạn không ngừng "dò la" những đối tượng khác trong phòng.

Khuyên: Hãy tập trung vào cô ấy mọi lúc mọi nơi để cho cô ấy cảm thấy rằng cô ấy chính là tâm điểm của bạn

Có những thói quen kinh dị: Tránh để nhiễm các bệnh ngoài da như bệnh nấm vảy, có những thói quen như liếm môi, nhổ râu bằng tay, hay những thói quen nhỏ nhặt khác mà làm các cô gái phải nổi da gà dù lúc đó bạn trong tâm trạng bối rối, lo lắng.

Khuyên: Nếu bạn cảm thầy bối rối khi giáp mặt với cô ấy, hãy hít một hơi thật sâu, và giảm nhịp thở, điều này sẽ giúp bạn tập trung được hành vi của mình.

Ăn mặc lôi thôi: Một người được xem là ăn mặc lôi thôi là áo quần luôn bốc mùi, hơi thở có vấn đề, bê tha chuyện cạo râu, và ăn mặc áo quần nhàu nát.

Khuyên: Hãy tạo theo quen soi gương một ngày ít nhất hai lần để sửa soạn lại ngoại hình trước khi gặp cô ấy.

Coi trọng đồng tiền: Bạn ra vẻ ta đây khi mua cho cô ấy một ly nước và tự cho mình có hành động sàm sỡ. Bạn nghĩ rằng chỉ chỉ cần bỏ tiền ra là có thể có chiếc vé đi vào trái tim của cô ấy. Thật sai lầm.

Khuyên: Hãy tìm cách tiếp cận cô ấy như một người bạn tốt, cô ấy sẽ dần hiểu được con người bạn là một người tốt, dễ mến, dễ gần và những ưu điểm đó sẽ làm cho cô quý bạn hơn và cảm thấy dễ chịu với sự có mặt của bạn

Những sai lầm trong cuộc gọi điện đầu tiên

Khi bạn đã có số điện thoai, đã đến lúc bạn điện thoại cho cô ấy, nhưng hãy chắc chắn là cuộc gọi ấy sẽ có phản ứng tốt. Sau đây là những điều bạn không nên làm:

Áp dụng quy tắc 3 ngày sau mới điện: Chờ đợi cuộc điện thoại trong nhiều ngày, thậm chí bạn muốn điện cho cô ấy vào ngày hôm sau nhưng bạn nghĩ rằng: nếu bạn không muốn bị tuyệt vọng thì bạn tuân theo luật vàng chờ 3 ngày rồi mới điện thoại cho cô ấy. Thực sự không hẳn vậy, đây là điều hoàn toàn có thể đoán trước, cô ấy sẽ hiểu ngay vấn đề thông qua hành động này.Và tất nhiên nhanh chóng đưa ra "dấu hiệu" dập tắt hy vọng của bạn.

Khuyên: Gây ngạc nhiên cho cô ấy bằng một cuộc điện thoại vào tối hôm sau. Nếu cô ấy cảm tình với bạn thì hẳn cô sẽ rất vui nếu bạn làm điều đó

Gọi điện thường xuyên: Bạn thườn xuyên gọi cho cô ấy mỗi ngày vài lần và không quên để lại những mẩu tin nhỏ với hy vọng rằng cô ấy sẽ cầm máy trả lời.

Khuyên: Mỗi ngày chỉ nên gọi một lần và tối đa là hai lần trước khi cô ấy gọi lại cho bạn. Nếu cô ấy sẽ không gọi lại sau khi bạn đã hai lần điện thoại cho cô ấy, hãy chuyển sang một đối tượng vì bạn đã hết hy vọng rồi.

Ăn uống: Nếu bụng bạn cứ réo liên tục, hãy ăn uống thật kỹ trước khi cầm máy điện thoại cho cô ấy, nhưng nếu bạn có sức "chịu đựng" tốt thì có thể đợi sau khi nói chuyện với cô ấy bạn sẽ ăn ngon miệng hơn. Dù một trái táo, hay một mẩu bánh nhỏ cũng làm cô ấy mất thú vị khi nói chuyện với bạn mà nghe tiếng nhai chóp chép, sàom soạp.

Khuyên: Hãy dành thời gian để điện cho cô ấy khi bạn rãnh rỗi điều này sẽ làm cho cô ấy ấn tượng rằng đây chính là khoảng thời gian đặc biệt dành cho cô ấy.

Bị phân tán: Bạn phải dành trọn "đầu tư" của mình vào cô ấy, đừng để phân tán vì một lý do vu vơ khác. Vì vậy trong lúc nói chuyện không nên truy cập mạng, xem ti vi hay đọc sách báo.

Khuyên: Nếu bạn thuộc típ người dễ phân tán, hãy giới hạn thời gian điện thoại lại. hãy tự nhủ với bản thân rằng mình chỉ được nói chuyện trong 10 phút để bạn có thể tập trung tối đa vào cuộc nói chuyện với cô ấy

Quên nhiều chi tiết trong cuộc gặp đầu tiên: Tiếng ồn, tiếng chạm cốc, hay hơi men đã làm bạn không thể tập trung vào câu chuyện của cô ấy trong lần gặp đầu tiên, khi cô ấy đang giới thiệu tên hay kể về một câu chuyện nào đó có thể là về tuổi thơ của mình.

Khuyên: Lần đầu tiên gặp cô ấy, hãy nhắc lại tên cô ấy sau khi cô ấy tự giới thiệu bản thân, điều này sẽ giúp bạn nhớ tên cô ấy lâu hơn. Hãy để tâm lưu lại những gì cô ấy nói với bạn như cô ấy làm gì, ở đâu, hoặc những gì bạn cảm quan tâm. Ngay khi về đến nhà hãy viết ngay ra giấy nếu cảm thấy cần thiết. nếu bạn nhớ một vài chi tiết nhỏ trong cuộc sống của cô ấy sẽ gây được ấn tượng mạnh với cô ấy và điều này cũng giúp bạn có phần trăm thành công nhiều hơn trong lần hẹn đầu tiên.

Cuộc trò chuyện nhạt nhẽo: Nói quá nhiều về bản thân mà chẳng thèm đoái hoài gì đến cô ấy, bạn cứ xem mình là trung tâm thậm chí phản ứng đó nhiều khi còn nguỵ biện rằng bạn đang rất thiếu tự tin.

Khuyên: Để cuộc nói chuyện diễn ra trong trạng thái "cân bằng" hãy hỏi những câu hỏi giống như những câu hỏi mà cô ấy hỏi mình. Những đề tài được bạn trẻ "ưa chuộng" như sự nghiệp, sở thích, ghét, gia đình, bạn bè. Tránh đụng đến nhữgn vấn đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo cho đến khi quan hệ của hai bạn tiến xa hơn hay khi bạn thực sự hiểu rõ cô ấy hơn.

Phụ nữ chú ý những chi tiêt nhỏ nhặt nhất, vì vậy ấn tượng tốt đầu tiên chính là điều kiện thuận lợi nhất để có số điện thoại của cô ấy. Hãy thật ý tứ, dành thời gian kiểm tra lại ngoại hình, ngửi xem mình "có mùi" không và tiếp đến là những cử chỉ, hành động phải lịch sự, không sỗ sàng vô duyên sẽ là con đường dẫn đến thành công trong công cuộc chinh phục cô ấy.
Tài Sản của B.[i].K
Wed Aug 03, 2011 11:42 am
avatar
Mái Nhà Tình Bạn - †sad†
V.I.P
V.I.P
Tổng số bài gửi : 197
Tuổi : 23
Points : 7525
Số Lần Được Tks : 22
Ngày Tham Gia : 05/07/2011
Đến từ : heaven of dream

Bài gửiTiêu đề: Re: Dành cho các chàng trai: Những điều làm con gái e ngại!

Tiêu đề: Dành cho các chàng trai: Những điều làm con gái e ngại!

tem anh luôn =]]z
Tài Sản của †sad†


Dành cho các chàng trai: Những điều làm con gái e ngại!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (ST).
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Welcome :: **..::**::.. TEEN WORLD ..::**::..** :: Village Of Mens-
Free forum | Khoa học | Mẫu giáo | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog